Thư Chúc Mừng.

Chiều qua, nhận được tập tin của người bạn già ở Bà rịa gửi, có cả hình ảnh minh họa… về chuyện ông thầy thuốc 84 tuổi tên Nguyễn Hữu Trọng, ở Ba Vì, Hà Nội.  Bà vợ trẻ 28 tuổi vừa sinh thêm cậu quí tử cho ông ta, sau cô “công chúa” thứ nhất  hồi ba năm trước. Nhàn nhã nghe chuyện bông lông thế mà vui , mà phấn khởi… Thì ra cuộc đời thú vị thật. Nào có phải 60 năm là dấu chấm hết đâu!

Sáng nay, “bộ lệ” chỉnh tề, chuẩn bị ra quán café quen thuộc, cùng các bạn già tán gẫu huyên thiên… Cú điện thoại của Ái Nhân làm niềm vui buổi sáng nhân lên hai lần . Tin rằng “ nhóm 68-75 tụi em” kính mời thầy chiều mai đến nhà Thẳng Thắng chung vui tiệc mừng thôi nôi… đứa con (tinh thần) của chúng em tròn  một tuổi .

Chúc mừng các em cựu học trò, chúc mừng blog “THVT 68-75” tươi vui, tròn trịa.

Blog  THVT 68-75 đúng là như đứa con mọn, muộn màng của các cụ học trò tuổi sắp vào hàng sáu mươi. Có con thơ vướng  bao phiền lụy, rắc rối… bù lại, người già, kẻ lớn tuổi cũng được phúc lợi từ tuổi trẻ , từ tính hồn nhiên ,vô tư của trẻ con cũng nhiều nhiều lắm. Cụ thể em nào có cháu nội, cháu ngoại chắc cảm nhận điều nầy. Và nhóm chủ biên blog THVT… cũng thấm điều đó hơn ai hết!

Nhân ngày thôi nôi cháu (13/5/2012) bánh trái, hoa quả cháu Blog nó không quen dùng, tôi xin gửi tặng cháu món khoái khẩu nầy của cháu xem sao:

Mừng con đầy tuổi, tròn chữ nghĩa,

Văn thơ thi phú, mẹ cha vui.

Ông bà chú bác, cô dì dượng,

Thoảng ghé về thăm, rộn tiếng cười.

Thăm và chúc lành tất cả các em cựu học trò THVT 68-75 cùng cháu Blog .

Vũng  tàu, ngày 12/5/2012.

LK Nhàn, cựu giáo chức THVT.

Hôm nay thật cảm động và vui khi nhận được thư Chúc Mừng Sinh Nhật Blog thật sớm từ Thầy. Cảm ơn Thầy đã quan tâm và luôn gắn bó cùng chúng em. Mong sẽ nhận nhiều ý kiến chia sẻ và đóng góp của Thầy để trang Blog nhỏ nầy của chúng em ngày càng hoàn thiện hơn. Blog THVT68-75.


2 responses to “Thư Chúc Mừng.

  1. À, thì ra khi xem khách ghé thăm, NH thấy có hiển thị nhiều quốc gia và các Châu, có Norway, giờ mới biết có Phượng thường ghé …về nhà. Mong trang blog nầy cũng sẽ là niềm vui cho Phượng đỡ nhớ VT như NT Hạnh ở Pháp vậy Phượng nghe!

  2. Phượng vào blog 68-75 xem hầu như mổi ngày, có thấy blog bắt đầu từ tháng 5 nhưng không rỏ ngày. À thì ra ngày hôm nay 13.5 là ngày blog tròn được 1 tuổi, chúc mừng sinh nhật blog và chúc mừng các bạn đã đem lại món ăn tinh thần cho các bạn cựu học sinh THVT 68-75 trong 1 năm vừa qua. Kim Phượng Norway.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s