Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2003.

Trong những năm tổ chức họp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam thì năm này là năm rất đặc biệt vì đây là năm có sự tham dự của bạn Bùi đức Khánh (A3) con trai thầy hiệu trưởng từ bên Úc về họp mặt, và năm này còn có mặt của MC Hoàng dược Sư (lúc này chưa định cư ở Mỹ) và cũng là phim cũ nhất còn lưu lại được, phim tuy mờ và âm thanh hơi nhỏ (vì quay bằng máy quay hơi “dổm”) và do quay phim nghiệp dư Nguyễn mỹ Thắng tác nghiệp nhưng những hình ảnh lưu lại này chính là kỷ niệm đáng quý nhất, các bạn để ý xem các chị em trong nhóm 10 năm trước sao vẫn còn trẻ, đẹp quá xá, mời các bạn cùng xem…

13 responses to “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2003.

  • Nên gọi ông Thắng cứu ,hiệu quả hơn GQ ơi ,anh Dũng bảo đảm sẽ nói :” Như thế là cứ như thế”. Còn ông Thắng sẽ phang một câu mà không tóc dài tóc ngắn nào đỡ nổi . đó mới chính là Thắng.
   Mười năm trước ,chị em nào cũng mướt,
   Mãi đến giờ dáng vóc vẫn thướt tha!
   Ôi thôi lời nói không ngoa,
   Ái Nhân,Mỹ Hạnh chu choa…đẹp ngời.
   Lúc nào miệng cũng yêu đời,
   Nói cười ,nấu nướng tuyệt vời các nương.
   Họp hành nhìn thấy mà thương,
   Cắm Hoa,dọn dẹp ,mà vương vấn lòng,
   Mười năm con tạo xoay vần,
   Chị em càng đẹp bội phần mấy anh ui.
   (hi…hi..)

 1. Nhìn trong phim là biết phe tóc dài đảm đang qúa trời , lo di tòng quân kiếm……..phe húi cua thật sung sứng bên chai bia ,nồi lẫu …….hỏi sao mấy chàng kg chẻ…..chẻ …chẻ (Bắc Kỳ kg biết lói chữ TR …đâu mà )

  • Đúng vậy….đúng vậy AN ơi, với lời mời xem phim của anh Dũng:” các bạn để ý xem các chị em trong nhóm 10 năm trước sao vẫn con trẻ đẹp quá xá ”
   Anh Dũng nói tới đây thôi, còn 10 năm sau tùy người đối d..z..i..ệ..n đúng không?
   Riêng anh GQ trực tiếp nói chị em tụi tui ” bây giờ gi..à và xấu ” đó nha, chứ không phải anh Dũng đâu.

   • Đúng là …”phe ta”, “Tóc dài” hiểu y bon ý của mình đó! G ơi là G sao mờ bạn lại “khui vết thương lòng ” nầy mần chi? “chớ nên nói ra dù đó là sự thiệt”. Mình thấy rõ ràng trong nầy mình đâu có đeo kiếng, còn bi giờ lúc nào cặp mắt kiếng cũng ngự trên mặt mình hic hic!!

 2. Đoạn phim thật giá trị , có đoạn cô Hồ Xuân Hương nghe điện thoại ,Thắng quay cô rất dễ thương , mình rất thích.Trong này không riêng mấy “cô” còn trẻ đẹp ,mà mấy ” anh ” cũng đẹp giai ,phong độ ,bảnh tỏn lắm,anh Dũng thiếu phần chú thích này để GQ có cơ hội “gí” mấy cô, nhưng lúc đó tui ở đâu vậy hở? Hình như đang tối mặt với …

 3. Ê Dũng

  Mày nói 10 năm trước các chị em trong nhóm vẫn còn trẻ đẹp là ý muốn ám chỉ các chị em bây giờ … giá và xấu đó hả? Tao không có bảo đảm tính mạng cho mày đầu nha.

  • Gửi GQ
   Mày lại hiểu ý sai Dũng tếu rồi, nó nói 10 năm trước còn trẻ đẹp, 20 năm sau còn trẻ đẹp hơn 10 năm trước. Tau đây thấy hoài mà vẫn còn…. huống chi lên phim.
   Không tin mày ráng đợi chừng 6 tháng nữa về VN mà chứng kiến, tau bảo đảm mày sễ thấy hết các chị quần là, áo lượt vui khỏe trẻ đẹp hơn phim quay cách đây 10 năm nửa

   • Ê Tân. Long time no see. Tao thấy mày lúc này tiến Bộ quá xá qua mặt tao xa lắc rồi. Mày nói thấy hoài mà còn … Là sao? Đừng nói … Muốn chạy nha. Phá mày cho vui thôi chớ dĩ nhiên là tao ‘nhất trí’ với mày rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s