Đôi lời tâm sự.

Thắm thoát đã hai năm trôi qua (13.5.11_13.5.13).

Hôm nay Blog THVT 68-75 “Tri Thiên Mệnh” vừa tròn hai tuổi.

Nhìn lại và ngẫm nghĩ thầm cảm ơn cuộc đời đã đẩy đưa cho chúng ta có thêm một nơi chốn để cùng nhau đi về, dừng chân tìm chút bóng mát làm dịu bớt những mệt nhọc đời thường, thời gian dường như nhanh hơn, không gian hình như nặng hơn vì tuổi đời chúng ta không còn trẻ nữa…

gánh nặng

Mục tiêu đề ra là có một mái nhà chung nhỏ bé và khiêm tốn, nhưng bình yên để có thể cùng nhau quây quần đùa nghịch, nhằm giúp chúng ta cảm thấy gần gũi với nhau hơn và ngày một thắm thiết hơn tình Thầy trò bằng hữu vốn dĩ đã được vun trồng tốt đẹp bấy lâu nay.

Với tất cả tấm lòng, mình muốn làm nhiều… nhiều hơn nữa nhưng không thể, vì lực bất tòng tâm, chỉ mong sao chúng ta vẫn tiếp tục hiện diện nơi đây những tâm hồn đồng cảm, những đóng góp chân tình, tạo thêm niềm vui, nhằm thư giãn chứ đừng “than dữ”!  

Hai năm với rất nhiều niềm vui nhưng vẫn có loáng thoáng những nỗi buồn, những điều trục trặc, trắc trở như dự kiến đã xảy ra, thực đáng tiếc! Nghĩ cho cùng đó cũng là điều tất nhiên khó tránh khỏi. Hôm nay, mừng thêm một tuổi sum vầy mong rằng chúng ta hãy gạt bỏ hết tất cả những muộn phiền, những điều không toại ý và cùng đến với nhau  với một tinh thần cởi mở, thân thiện, tôn trọng lẫn nhau vun đắp cho ngôi nhà chung ngày càng thêm nhiều niềm vui, thêm khởi sắc… Và để thực hiện được điều nầy xin thông báo cùng bạn hữu từ giờ trở đi  những phản hồi mang tính đả kích cá nhân, gây mất đoàn kết chúng tôi sẽ tự ý duyệt bỏ để sân chơi của chúng ta luôn… vui tươi và thú vị hơn, thân mến.

                                                                                                       Dungdaubac.

2 responses to “Đôi lời tâm sự.

  1. chúc mừng Blog THVT 68-75

    tôi hân hạnh được dự buổi chung vui sinh nhật, xin cảm ơn những chân tình và trân quý mà quý bạn dành cho tôi. Lẽ ra tôi đã đôi điều “lí nhí” cùng quý bạn và quý thầy cô hôm ấy, nhưng sợ lời lẽ luộm thuộm thì quê, nên im lặng nốc bia mà cảm thụ niềm vui.

    tôi cũng cám ơn quý bạn cho tôi cơ hội được diện kiến anh Phước và chị Vinh, những người bạn quý mến mà lâu nay tôi chỉ nhìn thấy được qua blog hoặc FB.

    nay nhân Đôi lời tâm sự của anh Dũng, tôi xin vui mừng chúc anh Dũng, bạn Ái Nhân và quý bạn nhân rộng niềm tin yêu, vươn cao niềm hoan hỉ, để cùng với Blog Chung Một Mái Trường và Blog Nhớ Để Yêu Thương chung tay thắp sáng cuộc sống hiện tại và vùng trời kỹ niệm của Vũng Tàu thân thương.

    thân mến!

  2. Xin Chúc Mừng Sinh Nhật Blog THVT 68-75. Nhất trí hoàn toàn với bác Chủ Blog.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s