Chuyện bói toán.

xem-tu-vi-chu-nhat-ngay-1012016-cua-12-cung-hoang-dao

                                                                                                                         NƯỚC BIỂN.

Tôi rất mê nghiên cứu tử vi, phong thủy. Từ khi về hưu, rảnh rỗi lại có sẵn kho sách quý nhà tôi sưu tầm được về tử vi, can chi Tứ trụ, Bát tự Hà lạc, phong thủy, Kinh Dịch , coi chỉ tay, phép độn KHỔNG Minh… tôi thỏa chí tìm tòi, nghiên cứu,  chỉ mong sao ngày dài hơn và đầu óc bớt ù lì hơn để tiếp thu được nhiều hơn.. Nhờ thực tập qua các lá số của người thân, bạn bè, tôi cũng phần nào rút được  một số kinh nghiệm, nhất là  đối với  những người vừa trải qua các biến cố lớn.

Nhờ các tài liệu này, tôi mới hiểu Tử Vi  Đẩu  Số thiên về sự an bài của số phận. Con người chỉ còn cách đi trong cái Mệnh được định sẵn theo quy luât Trời đất.

Mệnh ‘ LÝ ‘ tứ trụ, cao siêu hơn, tìm cách phát huy, khắc chế những yếu tố con người thừa hưởng, tạo nên sự cân bằng để khai thác  hết tiềm lực bẩm sinh. Thí dụ ,  khi theo dõi 1 người  , thấy có nhiều hành hỏa, và mộc, mộc sinh hỏa càng vượng nên tính nóng nhất là lại ít kim, và không có thủy khắc chế hỏa.    Tứ Trụ  giải thích được người ấy ,  tại sao ở đại vận  CANH Thân  nhiều kim,  học rất giỏi dù phải học  chậm mấy lớp vì tản cư không có lớp mà vẫn tự học nhẩy lớp , thi đậu tú tài, trong khi có người thi hoài không đỗ.   Tứ trụ chỉ ta cách dùng màu sắc, phương hướng để cân bằng, bổ sung thiếu hụt, giúp dễ thành công, giảm thất bại, tránh bệnh tật  ,  như người trên đây ,  nên ở nhà hướng tây, dùng mầu trắng, nếu ít kim, chọn dụng thần là thủy vì thiếu thủy…    Thầy Thiệu Vĩ HOA  trong sách của ông , chỉ nhìn qua 8 chữ Can CHI về ngày , tháng, năm, giờ sinh của 1 người mà đoán được vận  hạn, còn sống hay đã mất, nếu có tai nạn  còn bày cách hóa giải như thêm 1 ngũ hành còn thiếu vào tên người đó, tránh đi về hướng kỵ  vào thời gian đó…

Môn BÁT TỰ HÀ LẠC hay Hà lạc lý số lấy phần số là phần cứng hình thành từ 8 chữ CAN CHI của mỗi người nhưng lại mở ra 1 cánh cửa lý trí để con người biết len lỏi đi trong hành lang số phận, sao cho hợp lý nhất, khai thác được các ưu thế tiềm ẩn. Nhà văn Tản Đà rất giỏi về môn này .

Tử vi chỉ dựa vào địa chi còn Tứ trụ  và Bát tự Hà Lạc phải đủ cả THIÊN CAN và ĐỊA CHI.

Gần đây, ngoài các tài liệu tra thêm  trên máy tính, tôi còn sưu tầm các lá số của các nhân vật lịch sử như Nguyễn Thái HỌC, Phan Thanh GIẢN,  vua LÝ THÁI TỔ, TRƯƠNG VĨNH KÝ, vua Lê Thánh Tông… trên báo  ‘ Người Giữ  Lửa ‘,  học cách nhận biết 1 lá số có phải đúng là của mình không.

Tôi rất phục anh hiệu trưởng trường bán công Lý Thường Kiệt.  Tết  năm 1975,  anh đến chơi , tình cờ tiết lộ số bất đắc kỳ tử của 1 anh bạn dạy trường Trung học Thắng Nhất với nhà tôi.  Anh nói : “ Còn chị, tuổi Song Ngư, sẽ có 1 biến cố lớn  làm chị có nghề mới đó. “ Hồi đó tôi nào có tin nhưng sau này ngẫm lại quá đúng. Anh bạn bị đạn trúng đầu chết vì biến cố 30-4. Còn tôi, lương nhà giáo có thấm tháp gì với  sáu  “ cái tàu há mồm “  đang tuổi ăn học, chồng sau  khi được học tập cải tạo vì chức vụ Hiệu trưởng đã “ mất dạy, vô lương’, cả nhà  đành ra biển phục vụ du khách những ngày  thứ 7, chủ nhật, lễ tết suốt 8 năm trời cho đến khi các cháu xong Đại học.  Rất may , dù bám biển kiếm sống , tôi vẫn giữ nghề dạy học cho đến khi về hưu .

Đọc đi đọc lại cuốn “   Những điều bàn tay nói “  (Les  mains  parlent  ) của 1 tác giả người PHÁP,  JOSEF   RANALD  mua từ 1962, tôi thật tâm đắc. Chỉ tay đường đời của nhà tôi đứt đoạn từ khoảng 70 tuổi trở đi, nhưng may mắn được nối lại bằng 1 hình chữ nhật , báo hiệu bệnh nặng nhưng gặp thầy gặp thuốc, sách viết thế. Sách  xem bàn tay của người Việt cũng có chỉ dẫn hay , dấu hiệu trên bàn tay , có trường hợp hiện ra 1 thời gian rồi tự xóa . Thí dụ , trước biến cố 1975 , bàn tay 1 ông hiệu trưởng trung học ,đột nhiên xuất hiện chữ “ tù “ ở gò  Jupiter , ở chân ngón trỏ bàn tay trái . Chữ tù , tiếng Hán có chữ  ‘ nhân ‘ nằm trong chữ ‘ vi ‘ ( hình chữ nhật ) ,  báo hiệu sẽ bị …tù !  Dù rất tự tin ở tính nghiêm túc , ngay thẳng , không có gì phải  sợ  .  Nhưng rồi sau 30 tháng tư ,  đem theo gạo , tiền đi Long Khánh , ở K4…. Và khi được tha về , nhìn lại bàn tay , dấu xưa chẳng còn.  Đúng ra phết…

Cơ duyên đưa vị  Tiến sĩ, Gíam Đốc Viện TRIẾT  học ở  ÁO này đến với khoa coi  chỉ tay  từ lời tiên đoán của 1 vị giáo sư say mê nghiên cứu môn này . Ông nói  về cái chết sắp tới trong vài ngày nữa của bạn ông, còn ông thì sống lâu ,qua bao nguy hiểm vẫn may mắn thoát chết.    Qủa nhiên, hai ngày sau,  anh bạn trẻ 18 tuổi  đã chết khi vừa trở về mặt trận năm 1917 trong  chiến tranh thế giới thứ nhất. .Ông thoát chết nhiều lần, cuối cùng bị 1 bọn thổ phỉ bắt trói giữa rừng, đói khát, đau đớn vì thương tích, chỉ muốn chết mau cho đỡ khổ. Nhớ lời tiên đoán sống lâu, bất giác ông cười phá lên.  Tên  đầu sỏ trố mắt ngạc nhiên, gạn hỏi , ông nói lời tiên đoán , rồi tò mò , tên đầu sỏ đưa tay cho ông xem. Với bản năng sống còn, ông thao thao tán dương sự vĩ đại, tài giỏi, giàu có và thành công của hắn.  Nếu nói nó có  2 điều rất đúng  là hắn ngây thơ, cả tin thì hôm sau  hắn không  đối đãi tử tế, trả tự do cho ông  , cho người hộ tống, bảo đảm an toàn đâu !!!  Từ đó ông càng tò mò đi sâu vào nghiên cứu  khoa học coi chỉ tay , nhận thấy đôi bàn tay thể hiện tính  cách, sức khỏe, số phận và khuynh hướng nghề nghiệp của chủ nhân .

Cũng nhờ ông lấy được  dấu  tay của 1 em bé  hồi nhỏ mẹ đưa nôi hay đập tay vào tường mà ông đã tình cờ tìm lại cậu  con trai thất lạc hơn 15 năm qua cho người mẹ đau khổ. Trong 1 buổi hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên sắp vào ĐẠI HỌC,   bàn tay của 1 sinh viên đã gợi nhớ lại dấu vân tay biểu lộ sự  thông minh, thành đạt của em bé nọ. Ông tìm lại hồ sơ lưu giữ và reo lên mừng rỡ… Vân tay của con người hầu như không đổi. Nếu có 1 cơ quan lưu giữ  vân tay  thì sẽ dễ dàng tìm ra tông tích những nạn nhân động đất, chiến tranh hơn nhiều.

Theo ông, bàn tay  HITLER  có đường đời tận cùng bằng 1 dấu  ‘ + ‘ chắc chắn báo hiệu 1 cái chết dữ dội. Gò VENUS nổi nhất chứng tỏ tham vọng không giới hạn muốn thống tri thế giới. Gò Jupiter cũng  cao nói lên trạng thái hỗn loạn, chứng mê cuồng danh vọng, ưa nịnh hót của hắn.

Trở lại  khoa tử vi, tôi đã chú  tâm phân tích lá số   của  một người bạn tuổi Mậu Dần và thấy đúng lạ kỳ.

Cung Mệnh của  người ấy  có Thiên hình, Thái TUẾ lại có Tấu Thư ở cung hợp Mệnh nên làm nghề dạy học là hợp quá rồi. Cung NÔ đẹp lại càng rõ điều này. Tham Lang đắc địa thủ mệnh, thêm Riêu, ĐỊA KHÔNG, HỎA , KÌNH ở cung QUAN,   chứng tỏ thích ăn thịt, giò chả . Râu tóc rậm, có râu quai nón, ngang tàng, nóng nẩy chả biết sợ ai.  Các bạn khi lập danh sách  12 bộ râu đẹp trên mạng,  đã tặng ông  danh hiệu Bộ Râu đẹp nhất .  Cậu con út được di truyền bộ râu, khi vào thăm bố ở bệnh viện, y tá ,bác sĩ đều nhận ra và  chỉ vào phòng  ÔNG CỤ RÂU ngay. Thiên hình chỉ  người có lý luận sắc bén nhưng lại báo hiệu đương số phải đụng dao kéo nhiều lần. Đúng thế,  năm 18 tuổi, chỉ đau bụng sơ sơ đã bị đè ra cắt ruột thừa, nay còn cái thẹo to như con thằn lằn, vắt vẻo trên bụng vì mới vài ngày đã phóng xe máy ào ào. Trời thương cho yên ổn tới tuổi thất thập mới lại liên tiếp mỗi năm 1 lần mổ suốt 5 năm vừa qua. May sao ,năm 2015, không đụng  dao kéo gì. Có lẽ nhờ sao Thiên hình đắc địa nên mỗi ca mổ đều tốt, mau lành , không để lại sẹo dù vết mổ dài mà vẫn đẹp như mơ, ít ai nhận ra.

Trùng hợp là cung PHU của  vợ ông ta  cũng có Thiên hình đắc địa lại ở cung Dậu  – thiên hình cư Mão ,Dậu tối cát.( sao thiên hình đóng cung Mão hay Dậu rất tốt) .  Lần ông mổ chân đầu tiên, con gái xem tử vi coi có đi định cư được không,  ông thầy cũng nói cung Phụ mẫu sẽ có đụng dao kéo vào tháng sẽ mổ.

Còn nhớ, có lần có lẽ do ăn cá mắc xương sao đó, tôi khạc ra  sợi gì đỏ đỏ, hoảng quá đi khám tai mũi họng, bác sĩ khuyên về SG nội soi mũi.  Vũng tàu chưa có.  Kết quả  bác sĩ phán   : bị DÍNH VÁCH, đề nghị đi mổ liền. Tôi hoãn binh xin uống hết 5 ngày thuốc, quay về VT.  Khám lại, bác sĩ hỏi : ĐÃ MỔ MŨI BAO GIỜ CHƯA? Dạ chưa.  Vậy sao dính được.  Mừng quá, khỏi mổ.. Lại có lần thấy cộm cộm ở bụng, bệnh viện nào cũng phán là  u mỡ, đòi mổ liền. Tôi lại thoái thác nói không có người nhà đi cùng. Thế là  hẹn 3 tháng tái khám. Hóa ra là có cần mổ gấp đâu, ngày nào bệnh viện cũng mổ như mổ gà , nhưng mổ rổi  phải uống trụ sinh, có nhiễm trùng thì bệnh nhân è cổ ra mà chịu. Tôi được chị bạn bác sĩ giới thiệu 1 bác sĩ  ngoai khoa rất giỏi. Dạo đó chỉ khám tư hết 15 ngàn đồng, kể cả 3 viên thuốc mà khỏi. Tôi tò mò hỏi chị bạn dược sĩ mới biết là thuốc làm tan máu bầm. Đúng rồi, tại cái nồi cơm điện hồi đó chưa có gắn chặt nắp vào nồi như bây giờ, khi sôi lại trào lên, tôi cứ chạy vội ra mở nắp, thường đụng vào cạnh bàn nên lâu ngày bị bầm máu đây mà. Từ đó  tôi rút kinh nghiệm là :Đừng vội nghe 1 bác sĩ phán mà đã đi mổ, từ từ tham vấn .thêm đã . PHÁN lầm không sao, nhưng coi ngược phim, mổ lầm bên trái  thành phải, lợn lành thành lợn què thì nguy, các bạn nhỉ. Hay  là do tôi không có Thiên hình thủ mệnh nên thoát mổ tới 2 lần , và 6 lần vượt cạn cũng bình thường nữa.

Thời nay, do tâm lý muốn chọn ngày giờ tốt cho con chào đời sau khi nghe các chiêm tinh gia  tư vấn,  các bà mẹ hay chọn sinh mổ, đâu biết như vậy trẻ sẽ yếu đi, nuôi nấng vất vả hơn.  Đâu biết nữa là  bác sĩ giỏi  thường… chạy sô , nếu hẹn giờ mổ sẽ thuận lợi cả cho bác sĩ nữa . Đến đây tôi lại nhớ lần con gái tôi  sinh con so .Bà nội cháu cứ lo cháu  nội bà tuổi Mão, sinh đúng tháng Tý  sẽ không được tốt. Còn nửa tháng mới đến ngày sinh, cháu mượn xe của  bạn,  phải đạp vài lần mới nổ máy. Thế là vỡ ối,  tuy vẫn sinh thường được nhưng vì sợ hết nước ối, bác sĩ phải dùng máy hỗ trợ co bóp tử cung. Kỳ lạ thay, cháu lại sinh đúng giờ Tý, tuy  tháng khác nhưng rút cục vẫn có Tý và Mão.

Tiếc thay, sao THIÊN HÌNH nếu có thêm LỘC TỒN, RIÊU Y, ông  MẬU DẦN  đã thành bác sĩ ngoại khoa giỏi rồi .

Ông ấy  trong đại vận   đang ở cung Tật ách quả đúng là phải ra vào viện hoài nhưng may sao cung này đẹp, có sao cứu giải nên năm vừa qua đại ,tiểu vận trùng phùngmà vẫn  yên  lành.  Cung MÊNH có BỆ NH, HAO, THIÊN HÌNH, đến năm 2010 lại có thêm Hóa kị là đủ Bệnh ,Hao, HÌNH, KỴ báo bệnh ung thư, tôi thấy sao mà đúng quá.

Cung QUAN của   ông Mậu Dần  có  Thất  sát ,  thêm Thiên hình là dấu hiệu đi tù .  Kiểm lại bằng Tứ trụ cũng có  dấu hiệu quái ác này.   Trên bàn  tay của  ông cũng có  dấu chữ  ‘ tù ‘ .   Sau  9 tháng ở K4  Long Khánh  vì chức vụ Hiệu Trưởng  ,   các sao ĐỊA KHÔNG ,  KÌNH DƯƠNG, THẤT SÁT, THIÊN HÌNH   nói rõ việc mất chức, đi tù  rất chính xác  –

Theo TỨ trụ, ai có nhiều sao Thương quan thì anh trên em dưới có tổn thất. Chị gái  ông  mất năm 16 tuổi vì chết đuối do tắm sông, 2 người em  cũng mất sớm. Năm 2012, năm NHÂM Thìn,   ông bị tháo khớp háng,  nghiệm ra rằng năm đó có sao chính quan gặp Thương quan, mà sách viết : người có nhiều Thương quan, khi gặp Chính quan thì  một là bệnh nặng, hai là có tật ở chân tay ,gân cốt, có thể tàn phế hoặc  là  bị mất chức.

Năm 1975 ở đại vận Nhâm tuất có sao Chính quan (NHÂM ) và  Thương quan  (trong chi Tuất), vậy là 1  Chính quan gặp 4 Thương quan có sẵn trong tứ trụ cộng 1 Thương quan của đại vận là 5, hèn gì mới mất chức .  Như vậy tử vi và tứ trụ của 1 người đều dự báo chính xác và cả 2 môn này hỗ trợ cho nhau .

Nhìn lại trụ ngày sinh của   ông ấy  ( chỉ bản thân , người bạn đời và cũng là cung hôn nhân của ông )  tôi cũng mừng vì thấy có tới 4 sao quý nhân cứu giải và hóa hung thành cát là : Thiên ất, Thiên quan, Phúc tinh, Thái cực, trong đó  có 2 sao tốt đầu bảng nên vui mừng trấn an : –   Ông luôn được quý nhân cỡ bự hỗ trợ, thảo nào tai qua nạn khỏi đó.

Trên đây là một số suy nghĩ  tản mạn ấp ủ lâu nay, chưa dám thổ lộ cùng ai.Nhân được đọc bài của  1 thành viên hội email 68  gửi,  nói   những ứng nghiệm trong bói toán tôi thấy đồng cảm, muốn chia sẻ quá trình học  làm …  thầy bói và xin được học hỏi thêm, cũng là để quý vị đọc cho vui khi dư âm Xuân Bính Thân còn đó, tâm lý mê bói toán dễ bộc lộ. Chị  bạn dược sĩ kể:  -Nhà tôi cứ khen bà  thầy  vì đã bút sa là  “  con trai lớn của  chúng tôi  tuy lấy vợ muộn nhưng sau rất khá. “ – May là chưa có gà chết nhưng điều tiên đoán đó đã hơn 10 năm và con anh  tuổI  U40 mới lấy vợ, nay đã 2 con trai, đầy đủ  mọi thứ rồi . Tôi  mừng thầm : – chó ngáp phải ruồi, may là chưa ai đòi đập tráp. Khỏi lo, có tráp đâu mà sợ !

                                                                                          Vũng tàu, đầu xuân Bính thân

                                                                                                     Nước Biển.

 

.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s